XNXX.com đụ cô bạn thời thơ ấu gần nhà

3
0
0

Kana Yume vốn là bạn thanh mai trúc mã của anh từ thuở mới lọt lòng. Một hôm, gia đình cô anh gặp nhau để nói chuyện quan trọng, đó chính là kết giao hai gia đình. Vậy nên cô đột ngột trở thành chị dâu của anh. Câu chuyện javhd ngớ ngẩn này khiến cả hai người đều khó xử. Khuôn mặt cô luôn chứa đầy cảm giác tội lỗi với anh.

Cứ thấy cô trong căn nhà của mình, anh lại nhớ đến những kí ức ngày xưa, ngày hai người còn là những học trò vẫn đầy vô tư. Ngày ấy anh thích cô mà chẳng dám nói. Đến giờ cô ý đã thành vợ của anh trai mình, anh chẳng cho phép bản thân được tương tư đến người con gái ấy nữa. Nhưng những lúc hai vợ chồng họ làm tình, anh lại lén lút đứng ngoài để xem trộm. Thân hình như tiên nữ giáng trần đó đang nằm gọn trong vòng tay của người đàn ông khác, đôi họ cứ quấn lấy nhau. Anh tức lắm.

Sex XNXX.com đụ gái xinh

Hôm sau, khi căn nhà chỉ còn hai người, thời tiết trở nên tệ hơn khi đổ mưa rào rào. Cô ướt sũng như chuột lội, dáng vẻ nóng bỏng thoắt ẩn thoắt hiện dưới lớp áo sơ mi mỏng tang. Anh ta nổi thú tính của mình lên mà xông vào cưỡng bức cô. Mặc cho coi hết sức chống trả, vũng vẫy bao nhiêu, đôi tay anh như cấu xé cuồng loạn thân hình bé nhỏ đấy của cô bấy nhiêu.

Hắn thèm khát cô từ lâu rồi. Điên rồi giật bay chiếc váy từ bờ mông nóng bỏng đó, anh ta liếm láp mọi thứ kệ cho cô đang khóc thét lên. Hắn ta đang chút giận mọi thứ lên cơ thể yếu đuối của cô. Cứ thế mà banh hạ bộ của cô ra để làm nhục. Không thể chống chế lại được con thú vật kia, cô đau đớn vì những thứ đang diễn ra đối với mình. Cái mồm bị con cu anh liên tục thúc mạnh, tinh trùng cứ từng dòng mà phọt thẳng vào trong.

XNXX.com đụ cô bạn thời thơ ấu gần nhà

Phim sex XNXX.com đụ nhau với cô bạn thời thơ ấu gần nhà cực hấp dẫn đê mê.

Từ khoá: đụ lồn đẹp
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất