Vợ yếu sinh lý nên chồng đụ luôn cô em gái luôn

9
0
0

Xem sex chồng ngoại tình loạn luân với em gái của vợ. Tôi và cô vợ Rei Kuruki đã cưới nhau được hơn tám năm. Mọi thứ chúng tôi đều có, nhưng điều duy nhất mà tôi luôn trằng trọc đó chính là vợ tôi bị yếu sinh lí. Đây cũng chính là lí do dẫn đến mọi cuộc cải vã diễn ra trong gia đình tôi.

Một ngày nọ bỗng dưng, em gái của vợ tôi bảo sẽ qua ở nhừo vài hôm vì lí do việc làm và em ấy cũng chưa tìm được trọ nữa. Tôi nữa lo lắng, nữa vui vì ngày xưa, em đã từng tán tĩnh tôi trước khi tôi cưới vợ mình. Em đã luôn gạ gẫm và thả tính nhưng tôi không quan tâm vì lúc ấy em còn quá nhỏ. Nhưng giờ đây, khi em xách vali qua thì đã không còn là một cô gái bé nhỏ nữa mà đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp với thân hình gợi cảm. Tôi liền sắo xếp cho em ở phòng cạnh vợ chồng tôi.

Sex chồng ngoại tình đụ nhau với em gái

Đã lâu rồi tôi chưa được “phịch” nên tối đó tôi xin vợ, nhưng cô ấy lại từ chối, khiến tôi bực tức. Cả hai lại cải nhau. Tôi ra ngoài phòng khách ngủ. Có lẽ cô em gái đã nghe được vợ chồng tôi lớn tiến nên đã mon men lại gần tôi và tâm sự. Thì ra cô vẫn chưa quên được tôi. Cô tiếp tục gạ gẫm, sờ mó khắp người tôi, khiến trym tôi cương cứng. Em bảo muốn cùng tôi hoà làm một. Tối hôm đó chúng tôi đã phang nhau vài hiệp nẩy lữa. Đã lâu lắm rồi tôi mới cảm thấy phê pha đến như vậy, một phần cũng là do cô em gái quá ngon.

Kể từ hôm đó, cứ có bất kì cơ hội nào chúng tôi đều chịch nhau. Kể cả lúc vợ tôi đang ngủ hay đi ra ngoài em ấy đều bắt tôi phải phục vụ. Mối tình vụng trộm cứ như thế bắt đầu.

Vợ yếu sinh lý nên chồng đụ luôn cô em gái luôn

Sex loạn luân chồng đụ nhau với đứa em gái của vợ thật thích thú bắt mắt các thứ lên hết.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất