Sục lồn gái chân dài sexy chảy nước

168
0
1

Xem phim sex lầu xanh sục lồn gái quá hấp dẫn miên man. Cô nàng mẫu ảnh này đúng là tuyệt thế giai nhân. Nàng ta có một khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hình trái xoan, đi kèm đó là mái tóc xoăn óng ả thuôn mượt đc trải chuốt gọn gàng. Những ngũ quan trên mặt cô để riêng thì sắc sảo từng chi tiết nhưng khi ghép chung lại với nhau thì hài hòa đến mức khó tin. Tỉ lệ cơ thể đúng là siêu mẫu. Không hiểu phải tích bao nhiêu đức mới có được cô nàng này trên trần đời nữa. Đương nhiên với nhan sắc này nàng ta không thi hoa hậu thì cũng làm người mẫu ảnh nổi tiếng rồi.

Nàng diện lên mình bộ váy màu tím béo nhún ở ngực. Khuôn miệng tươi cười khi trò chuyện với thợ chụp của mình càng làm lộ rõ nốt ruồi ở cằm thật là duyên dáng với đáng yêu làm sao. Bàn tay của nàng đặt ở bầu ngực rồi cứ thế mà xoa nắn nhẹ nhàng.

Xem sex sục lồn gái chân dài

Lúc sau có một chàng trai tiến đến để kéo tuột phần trên của áo cô xuống. Chao ôi, bầu ngực tròn trịa mà mịn màng đến hoàn hảo. Cậu nhẹ nhàng kéo cúp áo ngực xuống để lộ đầu vú hồng hào xinh xắn như nụ hồng đang còn e dép giấu mình trong từng cánh hoa nhỏ. Cậu để từng ngón tay mình vờn qua lại trên hai hạt đậu nhỏ xíu đó mà đùa nghịch hết sức. Đôi bàn tay to bự ấy rung lắc nhè nhẹ ở bầu vú của cô khiến cô cảm thấy như được giải tỏa mọi stress trên cuộc sống.

Cậu càng ngày càng tăng tốc độ xoa nắn hơn, hai bầu vú của cô đập vào nhau liên hồi như sóng lớn vỗ vào bờ vậy. Cậu kéo hai chân cô lên, bàn tay nhẹ trườn xuống bên hạ bộ nóng bỏng của cô. Từng ngón tay chui vào bên trong quần lót để hỏi thăm cửa mình ấm áp kia của cô. Ngón tay day liên hồi vào hột le khi nó vừa xuất hiện, để cô phải rên rỉ vì sung sướng.

Sục lồn gái chân dài sexy chảy nước

Phim sex sục lồn gái chân dài sexy không che chảy nước đê mê lênh láng luôn.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất