Sex Việt Sub gạ gẫm chồng của chị gái

14
0
0

Lần đầu tiên Nao Jinguji đến một thành phố to lớn như thế này. Mọi thứ cao lớn tráng lệ ở đây khiến cho một cô sinh viên trẻ mới từ dưới quê lên như nàng cảm thấy rất bối rối. Sau hơn 1 tiếng loay hoay ngoài đường thì cuối cùng nàng cũng đã tìm được đến nhà của chị gái mình.

Sex Việt Sub gạ gẫm chồng của chị gái

Xem thêm bố chồng đụ con dâu loạn luân nhau nữa nhé.

Tuy chỉ có hai vợ chồng anh chị ở đây thôi nhưng nhà cửa thật sự rất rộng lớn. Họ rất vui vì sự xuất hiện của em gái mình ở đây. Cô nàng đến nhà anh chị ở tạm vài tháng cho việc học hành ổn định một chút rồi mới tìm việc làm, dự định rằng sau khi tìm được một công việc ổn định thì nàng sẽ dọn ra chỗ khác ở và trả lại cho anh chị sự riêng tư. Nhưng điều đó có lẽ không được đúng như dự kiến của nàng. Tối đêm đó khi ngủ ở đây, cô gái trẻ nhận ra rằng có một thứ âm thanh gì đó rất kỳ lạ phát ra từ phía phòng của anh chị mình.

Sex Việt Sub hai anh em loạn luân làm tình với nhau

Nó đôi lúc thì mạnh bạo dữ dội, có khi lại như đang giảm xuống đáng kể, tần suất hoạt động của âm thanh đó cứ lên và xuống như vậy suốt mấy tiếng đồng hồ khiến nàng tò mò đến mức ngủ không được. Sáng hôm sau cố gặng hỏi anh chị mình về thứ âm thanh đó thì hai người như đang muốn lờ đi câu hỏi của em gái mình, buộc tối hôm nay nàng phải qua tận phòng anh chị mình kiểm tra thử xem thứ âm thanh đó là gì.

Nàng thật sự cảm thấy rất bất ngờ khi thấy được cảnh tượng rất kinh hãi, ông anh rể được làm tình với chị mình thật mạnh bạo khiến cô gái trẻ cũng có một chút thèm thuồng được anh ta làm như thế với mình.

Từ khoá: đụ em gái
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất