Sex thú mông to căng đét phập là đúng bài

33
0
0

Xem sex thú mông to bự kích dục quá đi mất. Thích và muốn được đối xử như một chú chó nhỏ. Nàng ta sung sướng lắm. Chả còn gì thích thú hơn việc được tròng dây xích vào cổ rồi phục vụ ông chủ của mình hết mọi việc cả. Nhất là việc làm tình. Cô thích cảm giác khi được xiết chặt cái xích vào họng mỗi khi không nghe lời. Hay là những khi cô bị phát thật mạnh vào mông khi không làm ông chủ vừa ý. Và cả những lúc cô được xoa đầu khen thưởng vì có cố gắng và tiện bộ. Tất cả những điều ấy gộp lại và tạo nên một cô của ngày hôm nay.

Sex thú mông to căng đét phập là đúng bài

Lần này cũng vậy, cô được ra lệnh để phục vụ con cu của chủ nhân mình. Đúng như con chó được cho một khúc xương, nàng ta xiêu lòng trước cái sự thơm ngon tuyệt vời của con cặc ấy. Đôi mắt sáng bừng lên những tia lấp lánh, mong muốn được gặm nhấm nó ngay bây giờ đang trào trực trong thực quản của cô. Anh để cho cô được toàn quyền xử lý nó. Thật khác so với những lần trước đây cô chỉ được làm những điều mà chủ nhân ra lệnh. Đây đúng là đỉnh điểm của hạnh phúc.

Xem sex thú không che đụ nhau dữ dội

Cô vồ lấy nó mà bú liếm tới tấp. Chiếc lưỡi đưa qua lại để nghịch ngợm đầu khấc của anh rồi từ ngày áp khuôn miệng nóng hổi của mình thật sâu vào con cặc ấy. Một lần là lút cán, con chó nhỏ này thật là phi thường biết bao. Cô cứ thế mà sục con cu đấy thật nhiệt tình, đầu cứ nhấp nhô lên xuống như một chiếc máy tự động vậy.

Nàng tuốt nó, bàn tay mềm mại ấy nắn qua lại ở cả túi trứng dái của anh ta đầy uyển chuyển. Nàng đưa nó lại vào khe ngực của mình để lên xuống liên tục. Cái ấm áp của bầu vú ấy khiến cho con cặc to bự của anh liên tục được khi mạnh mẽ. Thậm chí nó còn cà vào đầu núm của cô mạnh bảo khiến cho cô cảm thấy phê pha hết nấc.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất