Sex phụ đề JAV địt em giáo viên trẻ đẹp

27
0
0

Vốn là một người phụ nữ đã có gia đình nhưng Yua Mikami lại có niềm đam mê mãnh liệt với tình dục hơn. Chồng của nàng là một người đàn ông không giỏi về chuyện đó, anh là một nhân viên văn phòng nên công việc và thời gian hầu hết dành cho công ty, chỉ có một ít thời gian ban đêm dành cho vợ nhưng anh cũng không thể làm việc đó tốt hơn vì sức khỏe của mình có giới hạn. Biết chồng mình không được như vậy nhưng vì đã lỡ kết hôn với anh ấy nên nàng đành phải chấp nhận sống trong sự thèm khát của bản thân suốt mấy năm qua.

Sex phụ đề JAV địt em giáo viên trẻ đẹp

Sex HD gái gọi tokyo làm tình quá nóng bỏng.

Nàng là một nữ giáo viên xinh đẹp được rất nhiều nam sinh yêu mến, tuy tỏ ra rất khó tính nhưng người giáo viên này luôn được các anh chàng nam sinh chọc ghẹo vì cô giáo của mình rất quyến rũ. Bao nhiêu chàng nam sinh trong trường dù đã cố tán tỉnh cô giáo mình nhưng không thành. Chỉ duy nhất có 1 anh chàng nam sinh cao to là khiến nàng có cảm tình nhất mặc dù anh ta không phải là người hay chọc phá cô ấy.

Phim sex phụ đề JAV đụ em giáo viên trẻ đẹp

Hôm nay khi đang dạy ở trường thì bỗng nhiên trời đổ cơn mưa lớn đúng lúc nàng chuẩn bị về nhà, gọi chồng đến rước thì anh ấy có việc bận phải ở công ty nên nàng đành phải ở trường để chờ chồng đến đón về. Chính nhờ cơn mưa ấy mà người phụ nữ dâm đãng này có được cơ hội tiếp cận với chàng nam sinh cơ bắp kia dễ dàng hơn. Anh ta định dầm mưa về nhưng thật sự nó quá lớn khiến anh buộc phải về trường đợi. Khi anh đang thay đồ thì phát hiện cô giáo đang đứng phía sau cửa nhìn lén mình, hai cô trò họ đã có một ngày bên nhau thật ấm ấp trong cơn mưa đó.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất