Sex Heyzo cô nàng vượt đỉnh cùng 10 chàng trai

77
0
0

Sau lần đầu tiên làm quen với cuộc chơi gangbang 10 anh một lúc, cô cảm thấy như mình đã lên đỉnh tây thiên mà thỉnh kinh vậy. Nhưng cô đâu chỉ muốn lên một lần đâu, cô kéo bản thân mình lên đó một lần nữa trong cuộc chơi thứ hai. Đó sẽ là việc tuyệt nhất đời mình mà cô đã từng làm. Lần này cô ngồi sẵn sàng trên giường với bộ đồ ngủ mỏng manh ren đen đấy quyến rũ. Khuôn mặt ngây thơ của cô nhưng chưa đầy sự dâm đãng đến khó ngờ.

Sex Heyzo cô nàng vượt đỉnh cùng 10 chàng trai

Người đầu tiên tiến đến với cô, bàn tay xoa nắn hai đầu nhũ nhẹ nhành như nâng níu một nụ hoa vậy. Dần dần những chàng trai còn lại cũng tiến vào để có thể xoa nắn cơ thể của cô. Như một bầu thú đang háu ăn, họ tiến vào con mồi của mình mà từ từ cắn xé những miếng thịt thơm ngon mà khó cưỡng kia. Hai người ở hai bên đầu vú của cô cứ thế mà áp miệng vào trong để ngậm lấy quầng nhũ ngọt tựa mật hoa đó rồi đưa lưỡi mà đá nó từ trái sang phải.

Xem sex gang bang phập đụ nhau phê chết mệt

Bàn tay người đàn ông kia thân trọng tuột xuống bên dưới của cô mà kéo nhắc cái quần lót sang một bên để hỏi thăm. Hột le dễ dàng bị anh ta tìm ra, cứ thế mà xoa nắn nhẹ nhàng, gẩy gẩy để tạo khoái cảm rực lửa cho cô.

Để cho cô xử lý từng con cu một, khuôn miệng chăm chỉ đó cứ thế mà bú hết từ anh chàng này sang anh chàng kia không ngừng nghỉ. Chưa dừng ở đó, tay của anh chàng bên dưới cứ thế ra vào trong cô thật bạo lực khiến cô như muốn mềm nhũn ra, dâm thủy cũng từ đó trào ra như đuôi nguồn. Một người đàn ông khác tiến đến, để cô ngồi lên mặt mình rồi muốn nuốt trọn hết đống nước sướng đó của cô, bàn tay banh rộng hai chân rồi đưa thật sâu cái lưỡi léo lắt của mình trong mà thâm thụt mạnh mẽ.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất