Sex đít to nút lưỡi với gái Nhật phê

11.3K
72
27

Xem sex đít to gái nút lưỡi thật là phê mê ly. Nghe tên phim jav dam này thì đã hình dung nội dung sơ lược vì toàn bộ thời gian của phim chỉ hướng về khả năng nút lưỡi và bú liếm điêu nghệ. Bắt đầu phim với việc cả anh và em đang đá lưỡi với nhau, vừa nút lưỡi vừa lột đồ cho nhau từng mảnh một đến khi cả hai không còn một mảnh vải che thân.

Em cầm lấy con cặc của anh và bắt đầu dùng 2 tay sóc thật đều đặn làm anh run bật vì sung sướng. Đầu cặc anh bắt đầu rỉ nước thật nhiều và nhiều hơn. Em lấy lưỡi rà rà khắp con cặc tay lại tiếp tục sóc không ngừng nghỉ.

Địt vào lồn gái đít to bự ko che JAV hay

Khuôn mặt dâm đãng của em lộ rõ là khi em lấy lưỡi liếm đầu cặc, liếm hết nước dịch đang chảy trên đó. Em bắt đầu đưa cặc vào mồm và mút thật nhanh thật mạnh. Em sục liên tục làm anh không cưỡng lại được vì sướng.

Hai người đưa nhau lên giường và tiếp tục màn bú liếm, em nằm trên chân anh dùng nước bọt nhỏ đầy con cặc và dùng lưỡi liếm thoa đều nước bọt trên con cặc to dài còn anh thì nằm và tận hưởng niềm sung mãn tột cùng.

Em sục cặc anh ngày càng nhanh hơn còn anh thì càng lúc càng run lên sung sướng, Anh bắt đầu giật người liên hồi lấy cặc nhét thẳng vào miệng em và xuất tinh liên tục làm miệng em tràn trong tinh trùng, em thì cẩn thận liếm sạch cặc và nuốt hết dòng tinh dịch thơm ngon mà em khao khát khuôn mặt biểu thị sự dâm dục tột độ.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất