Phim sex Yua Mikami bị bạn học hiếp dâm

3.6K
5
2

Phim sex Yua Mikami bị bạn học cùng lớp hiếp dâm cũng chỉ vì uống rượu quá nhiều. Đêm đó là một cái đêm định mệnh và cuộc đời của cô nàng sẽ rẽ bước sang một trang mới mà chính em cũng không ngờ được mọi chuyện đã đi quá xa như vậy. Nàng là một cô gái đã có chồng nhưng lâu lâu thì cũng họp lơp một lần. Để cho vợ thật tự nhiên với bạn bè nên ông chồng chấp nhận ở nhà để tạo mọi điều kiện cho cô ấy vui vẻ với bạn thân. Nhưng thật không ngờ có thằng bạn học cũ đã ra tay chuốc rượu rồi lấy cớ chở em về, rồi hắn đưa em tới khách sạn và cưỡng bức cô nàng tại đó luôn rồi.

Phim sex Yua Mikami bị bạn học hiếp dâm

Tâm trí em lúc này không thể kiểm soát được hành vì, dù gì thì cũng có một chút tỉnh táo. Nàng đã chống cự trong yếu ớt và điều đó cũng vô vọng thôi. Hắn đè em xuống giướng rồi cởi phăng lấy cái áo, bú nút lấy cặp vú một hồi là em lại nứng phê lên thôi. Cô gái cũng khát tình rồi chấp nhận cái chuyện lâm li bi đát đó.

Hãy xem phim sex hay gái xinh Yua Mikami bị hiếp dâm trong nhà nghỉ, dù có kêu cứu thì cũng không một ai nghe thấy được đâu.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất