Phim sex lầu xanh em thư ký ngoại tình sếp

7.4K
44
15

Phim sex lầu xanh em thư ký ngoại tình sếp là một phim xxx hay. Cô gái văn phòng đã có chồng và bị sếp lợi dung uy hiếp buộc phải ngoại tình với sếp. Đang làm việc tròn văn phòng cô bỗng rùng mình lên vì sextoy bị sếp gắn sẵn ở lồn đang rung lên. Cô liền vào phòng về sinh để phục vụ làm theo yêu cầu của ông sếp.

Ông tiếp tục kích dục cô bẳng sextoy và làm cô nứng đền tột độ, cả hai cùng vào phòng của sếp để tiếp tục công việc. Cô bắt đầu bị ông lột đồ và bắt đầu sờ soạng khắp người cô. Đôi tay hết sờ nắn ngực lại tiếp tục rờ vào mép lồn làm cô run lên.

Xem phim sex lầu xanh em thư ký ngoại tình sếp

Những cảnh phim sex nguoi lon được em xem rất nhiều trên mạng. Rồi em mua đồ chơi tình dục về nhà thử luôn. Sextoy đã được tháo ra và lồn cô giờ đây đã tràn ngập trong nước dâm thủy, cô rên lên vì sướng. Ngón tay ông bắt đầu thâm nhập vào lỗ lồn ngoáy liên tục làm lồn cô rúng lên vì quá sung sướng nước lại chảy ra ào ào.

Phim sex lầu xanh em thư ký ngoại tình sếp

Cô nhắm nghiền đôi mắt và tận hưởng cảm giác sung sướng đến tột cùng. Đầu vú của cô bắt đầu cương lên căng mọng vì kích thích quá mạnh. Cô bắt đầu quỳ xuống và cú cặc cho ông sếp, cặc ong vừa dài vừa mập đến cổ họng làm cô nghẹt thở. Con cặc đó bắt đầu rỉ nước ở đầu cặc và bắt đầu cương cứng lên tột đỉnh.

Ông bắt đầu đưa con cặc của mình vào lồn cô làm cố rú lên như con thú điên dại, cô la hét thật lớn và dường như khuôn mặt ngây thơ xinh đpẹ của cô đã biến mất. thứ còn lại là một khuôn mặt dâm đãng đang thèm khát con cặc to dài kia địt vào lồn mình.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất