Phim sex đụ em phục vụ quán nước

7.1K
64
13

Em làm người hầu cho ông chủ và nhiệm vụ của em là phục vụ ông chủ mọi nhu cầu. Em quỳ xuống và bắt đầu vuốt trụ cho ông chủ dùng 2 tay mà sục cặc ông. Lưỡi em liếm liên tục ở đầu cặc và bú con cặc to dài ông chủ vào mồm một con cặc to dài và nóng. Cặc ông bắt đầu rỉ nước và em liếm từng giọt một.

Ông đè em vào tường và bắt đâu thể hiện những hành động như hãm hiếp em. Bờ mông em nằm trọn trong tay của ông. Ông bóp và vỗ không ngừng cặp mông to tròn đó làm em rí lên vì đau và nứng. Ông banh bờ mông đang ưỡn ra của em và làm lộ lỗ lồn hồng hào đang rỉ nước thật nhiều. Đưa ngón tay chà vào mép lồn và đục vào lỗ lồn làm em sướng khó tả. Đôi lúc ao ước được liem lon gai 18 như em thì đã biết mấy 😀

Xem phim sex xxx đụ em phục vụ quán nước

Phim sex đụ em phục vụ quán nước

Xem phim sex đụ em phục vụ quán nước không che hấp dẫn.

Đè em lên giường ông bắt đầu lột hết đồ áo em và chiếm đoạt cơ thể em. Hắn xâm chiếm luôn cái lồn của em bằng một con cặc thịt dài và to, chà mạnh làm em rên é lên như con chó cái vì sướng tột độ. Ông bắt em banh rộng chân và lồn của mình. Một cái lồn hồng hào xinh xắn. Nó đang cầu xin ông đút con cặc vào đó và đục khoét nó mãnh mẽ hơn.

Khuôn mặt em mỗi lúc mỗi dâm hơn và ông chủ ngày đang đụ em mạnh hơn bao giờ hết. Em la lên vì đau và sướng bởi con cặc quá to kia đang dần vào sâu hơn làm khuấy động tử cung em mạnh liệt. Ông chủ xuất thẳng vào lồn em dòng tinh trùng trắng đục và em thì nằm ra thỏa mãn sự sung sướng.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất