Phim sex cấp 3 tha thu cùng gái đẹp

1.9K
10
8

Phim sex cấp 3 tha thu cùng gái đẹp với độ nứng đã lên tới đỉnh đầu. Em mặc bộ bikini màu đỏ với thân hình bốc lửa và bắt đầu nhìn vào máy quay cách dâm đãng. Em bắt đầu cởi quẩn của anh ra liếm lấy đầu cặc của anh em mút mút hết những gì có trên con cặc to dài đó.

Em tiếp tục sóc con cặc đó còn miệng thì dần liếm và mút hai hòn dái của anh làm anh rên lên vì sướng. Cởi luôn bộ bikini trên người em leo lên người anh dí lồn mình vào mặt anh. Anh bắt đầu mút và bú lồn em thật ngon miệng làm em sướng.

Xem phim sex cấp 3 tha thu cùng gái đẹp xxx không che

Có đôi lúc em gái thủ dâm này cũng ở một mình, nhưng hôm nay lại có anh người yêu tới rồi. Em đang rên lên vì bú lồn làm lồn em rỉ nước và bị kích thích mạnh. Lưỡi anh liếm hết mép lồn lại vào lỗ lồn đầy nước của em làm em rên không ngừng tay vẫn không quên cầm con cặc anh và sục liên hồi làm anh sướng và lại liếm bú lồn em mạnh thêm.

Em bắt đầu dùng nước từ lưỡi mình làm ướt con cặc cho anh để giảm ma sát và tiếp tục bú mút nó. Anh nhắm nghiền mắt tận hưởng cái cảm giác sung sướng. Em dùng tay mỗi lúc mỗi lúc em lại dùng tay điêu luyện hơn, dùng lồn mình chà mạnh vào con cặc của anh em vừa chà vừa sung sướng hơn.

Con cặc cương cứng đã trở nên mềm mại và càng sóc manh nó càng ra nước. Em sục mỗi lúc mỗi nhanh hơn làm cho con cặc anh sướng đến đỉnh điểm và bắt đầu xuất tinh. Tinh dịch chảy khắp nơi và đó là lúc em bắt đầu dùng lưỡi và tay mình liếm từng chút một. Rồi em liếm trong sự thèm khát và sung sướng. Có lẽ với em liếm tinh dịch là một niềm đam mê cháy bỏng.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất