Ông chú đụ lồn cô cháu họ dâm tặc

9
0
0

Cảnh sex gái xinh thổi kèn sẽ được thể hiện trong phim loạn luân này đây. Nàng ta luôn khó chịu ra mặt khi thấy người bác họ của mình ở nhờ nhà mình trong mấy tháng trời. Tùy bên ngoài tỏ ra như vậy nhưng thật chất trong thâm tâm cô lại luôn muốn gần gũi với ông bác đó. Từ giờ ăn cơm cho đến lúc đi ngủ hay lúc ông bác rảnh, cô đều rành thời gian để chơi đùa với ông. Kì cục rằng mỗi lần chơi đùa, nó đều là những lần làm tình tới bến mà không một ai biết ngoài trừ họ. Họ trao nhau những cái chạm trên thân thể đầy yêu thương.

Họ đưa nhau từng nụ hôn nồng cháy mà không một ai nghĩ đây là cái hôn của bác và cháu. Thậm chí họ còn cho nhau từng dòng nước tinh hoa của mình vào cơ thể của đối phương để rồi kết lại hai người cùng nằm trong tinh hoa của hạnh phúc mà thở vì mệt. Lần này thì khác, nàng ta bỗng dưng bị cảm nhẹ nên thân nhiệt cao hơn bình thường. Tuy không có gì nguy hiểm nhưng người bác đó vẫn lo lắng cho cô hết mực. Đưa cho cô khăn để thay vì sợ cô nóng đổ mồ hôi.

Sex hay ông chú đụ lồn cháu

Nhưng cô lại chả muốn tự làm. Cô kéo lưng áo của mình cao lên để ông bác kia lau cho cô. Cô luôn muốn được cưng chiều như một nàng công chúa cơ. Người bác vui vẻ vì một phần cô đã chấp nhận tình cảm của ông. Nhưng bàn tay tinh ranh đó đưa vào chỗ đấy của ông mà nhẹ nhàng xoa nắn.

Ông chú đụ lồn cô cháu họ dâm tặc

Để rồi hai người lại kéo nhau vào nụ hôn ngọt ngào như mọi lần. Ông kéo tuột cái áo khoác mỏng bên ngoài của cô ra để lộ hai đầu núm đã nhô lên khỏi cái áo hai dây bên trong. Miệng mút lấy nó chùn chụt như mút một cái kẹo, ngón tay còn lại xoa nắn bên kia thật mạnh mẽ. Ông nhớ thân thể cô lắm rồi. Bàn tay ông cảm nhận được nhiệt độ ấm nóng từ hai bầu ngực của cô mà thấy xót thay cho cô cháu gái nhỏ này.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất