Nữ giám ngục gợi cảm đưa lồn cho tù nhân

26
0
0

Nữ giám ngục Tsumugi Akari là một người phụ nữ rất đặc biệt. Nàng tuy vẫn còn khá trẻ tuổi nhưng lại đến một nơi khắc nghiệt như vậy làm việc khiến người khác không khỏi thắc mắc. Đối với một người vừa xinh đẹp lại có thân hình quyến rũ như nàng thì chuyện tìm được một công việc nhẹ nhàng mà kiếm được nhiều tiền là một điều rất dễ dàng.

Nhưng ngược lại, cô gái này lại đến một nơi vừa âm u đen tối với những tên tội phạm mà lại không được tiền nhiều cho lắm. Thật sự thì nàng là một người khá giàu có nên việc kiếm tiền đối với nàng là chuyện không quan trọng cho lắm. Mục đích mà cô ta đến đây làm là tìm kiếm cho mình những tên tội phạm có máu dâm dục rất nhiều.

Nữ giám ngục gợi cảm đưa lồn cho tù nhân

Một phim xnxx.com gái xinh chân dài siêu sung sướng.

Sex Nhật đụ lồn nữ giám ngục gợi tình

Sở dĩ như vậy là vì trong suốt thời gian cô ả bắt đầu ra xã hội kiếm tiền, chưa bao giờ cô ta tìm được một người đàn ông có thể làm cho bản thân mình được thỏa mãn và sung sướng. Nghe một vài người kể rằng những tên tội phạm liên quan đến các tội hiếp dâm cưỡng hiếp phụ nữ thường là những gã đàn ông có rất nhiều ham muốn nên mới làm ra những chuyện như vậy.

Nàng bằng lòng đến nơi này làm việc cũng chính bởi vì điều đó. Quản lý một khu giam giữ những tên tội phạm hiếp dâm, cô ta đã từng làm tình với rất nhiều phạm nhân thế nên những gã này thường rất ngoan ngoãn nên được tha bổng trước thời gian mà bọn chúng phải thực hiện. Nàng thường lợi dụng lúc toàn bộ tù nhân ra sân chơi thì để lại một tên trong phòng để có thể phục vụ được cho mình và cũng khiến cho chúng trở nên ngoan ngoãn và nghe lời hơn.

Từ khoá: đụ gái xinh
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất