Người phụ nữ ngoại tình với chồng của bạn

20
0
0

Xem sex việt phụ đề chơi nhau đú đỡn một lần nữa. Một cô nàng khát tình dục luôn muốn được đàn ông thỏa mãn nhưng tiếc là chồng cô ta khồng đáp ứng được điều đó, vừa hay, Michiru Sakura gặp phải chồng của bạn mình cũng là một tay sát gái, thế là chuyện gì đến cũng sẽ đến, và nó đã diễn ra ở phòng làm việc.

Khi anh ta tiến đến với Michiru Sakura, lột bỏ lớp áo ngực của cô ta để lộ cặp vú to bự như hai quả bưởi, căng mọng và khêu gợi khiến anh ta kiềm nén không được phải nhảy bổ vào để xơi tái nó cho đã sự thèm thuồng, anh ta bắt đầu nhàu nặn cặp vú căng tròn của em khiến cô ta phải rên rỉ theo từng hồi, sau đó, anh ta lột sạch bộ đồ trên người cô nàng để lộ thân thể trần truồng như thể tiên nữ. Chắc hẳn ai ai cũng muốn “xơi” cô một lần cho đã thèm bởi cô quá bốc, quá hấp dẫn.

Xem phim sex gái ngoại tình quá hấp dẫn hay

Sau khi kết thúc cuộc giao hoan li kỳ, cô trở về nhà và show các kỹ năng đối với chồng mình, cô đã bú cho con cu kia cương cứng đến mức sắp phun trào những tinh hoa trong người anh ta, cô là người cầm trịch cuộc yêu, cô leo lên mình anh ta nhún nhảy một cách khoan khoái và khiến cho anh ta có cảm giác mình lạc vào cõi thần tiên.

Chồng cô không hề hay biết rằng vợ mình đã ngoại tình với hàng tá người lúc mình đi vắng, họ cứ thế tiếp tục chơi trò “mèo bắt chuột” như họ đã chơi với nhau nhiều lần trước đó. Phía bên kia cửa sổ, anh chàng giao hoan với cô vợ đã phải ghen bỏng mắt vì chứng kiến người mình từng âu yếm lại đi âu yếm với kẻ khác trước mặt mình.

Hai vợ chồng đã trao cho nhau những trận nút lưỡi vô cùng nhẹ nhàng, tha thiết và hòa vào nhau như lâu ngày thiếu thốn tình dục. Cặp ngực của cô ta lại được xoa nắn và được thân hình rắn rỏi kia đưa “dương vật” của mình vào nhấp từng hồi mạnh và sâu. Ahhh. thật sướng biết bao!

Người phụ nữ ngoại tình với chồng của bạn

Xem sex HD người đàn bà ngoại tình dâm đảng hết thuốc chữa.

Từ khoá: sex vú to
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất