Lên kế hoạch hãm hiếp nữ hàng xóm xinh đẹp

10
0
0

Sau khi nhận được bức thư chia tay của cô người yêu thì chàng thanh niên trẻ cảm thấy khá buồn chán. Nhận ra rằng bao nhiêu tình cảm của mình bấy lâu nay bị sụp đổ chỉ vì một người đàn ông giàu có khác. Anh thật sự cảm thấy rất chán nản và hận đàn bà. Đã vậy, hôm đó anh còn nghe nữ hàng xóm Minori Hatsune phòng đối diện mình đứng tâm tình với bạn trai của cô ta rất tình cảm khiến anh càng cảm thấy khó chịu hơn.

Lên kế hoạch hãm hiếp nữ hàng xóm xinh đẹp

Biết được rằng anh ta sắp phải đi công tác vài ngày và cô ả chỉ ở nhà suốt cả ngày thì cậu ta mới nghĩ ra một kế hoạch hãm hiếp cô gái ấy để tâm trạng thoải mái hơn. Ngày hôm sau, trong bộ trang phục là một nhân viên sửa ống nước, anh bịt khẩu trang kín mặt và đi qua nhà nàng với yêu cầu được vào trong để kiểm tra ống nước theo kế hoạch của chung cư. Vậy là nàng đang tin tưởng hoàn toàn để anh ta có thể dễ dàng vào nhà mình. Lúc này thì tên hàng xóm ấy không còn phải dấu kín gì nữa.

Phim sexx hiếp dâm nữ hàng xóm xinh đẹp

Hắn ta lợi dụng lúc nàng sơ hở thì đã nhanh tay ôm chầm lấy cô gái ấy rồi mới nói rõ cho nàng biết kế hoạch của mình như thế nào. Cô gái trẻ hoảng sợ cố la lên thật lớn và dùng hết sức lực của mình để vùng vẫy thoát thân nhưng hắn ta thật sự rất mạnh bạo.

Với sức mạnh của một gã đàn ông to con như vậy thì nàng cho dù có cố làm cách gì đi nữa cũng không thể nào thoát ra được vòng tay của hắn ta. Trói nàng lại bằng một đoạn vải, hắn ta bắt đầu sờ soạng khắp cơ thể cô gái trong cơn dâm dục đê mê của mình.

Thể loại: JAV HDPhim sex Nhật
Từ khoá: đụ gái jav
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất