Kỷ niệm đụ trai thời học sinh của cô nàng đã có chồng

18
0
0

Bây giờ, khi đã là một người phụ nữ có chồng nhưng Azusa Onuki vẫn mãi không quên cái kỷ niệm ngọt ngào của cô thời còn học sinh. Lúc ấy, cô là một nàng nữ sinh xinh đẹp. Thân hình cô phát triển sớm hơn các bạn nữ đồng trang lứa nên thường được nam sinh trong trường yêu mến.

Nhưng dường như lúc đó cô chỉ yêu duy nhất một người. Anh chàng ấy là một người có vẻ ngoài khá điển trai và lãng tử. Anh tán tỉnh cô sau vài gặp gỡ, và rồi họ bắt đầu yêu nhau. Tình yêu thời học trò nó đơn giản như vậy thôi. Gặp gỡ, trò chuyện chỉ thế thôi cũng đủ làm người ta vui vẻ. Và đôi khi, có những lần cả hai lén lút vụng trộm.

Sex HD đụ trai phập nhau phê gần chết trong cái thời học sinh

Cảm giác lạ lùng khó tả về cơ thể đối phương khiến họ luôn tò mò. Họ cùng nhau bước vào phòng của chàng nam sinh và trao cho nhau cái lần đầu e ngại đó. Là một cô nữ sinh, cô luôn để mọi người bên ngoài nghĩ rằng mình hiền lành và dễ mến. Nhưng bên trong đó là một cô gái dâm đãng.

Kỷ niệm đụ trai thời học sinh của cô nàng đã có chồng

Vì cơ thể phát triển khá sớm về ngoại hình nên ham muốn tình dục của cô cũng theo đó mà tăng lên. Cái cơ thể thon gọn cùng với cặo ngực to tròn của cô khiến anh chàng nam sinh vô cùng phấn khích khi nhìn thấy. Anh kéo cô lại nút lưỡi cô một cách đam mê. Anh chàng học sinh này có vẻ là một người khá rành rõi trong chuyện tình dục. Anh thủ dâm cho cô ấy một cách chuyên nghiệp khiến cô không ngừng rên la trong sung sướng. Cảm giác được lưỡi anh liếm vào bím khiến người cô tê dại đi. Họ đã cùng nhau làm tình trong căn phòng ấm áp đó, để lại kỷ niệm đẹp tuyệt vời cho cả hai.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất