Khuấy động cái lồn gái cực đẹp biết mấy

6
0
0

Hôm nay trông nàng thật sự rất lộng lẫy với cảnh bú lồn gái xinh đê mê truyền kiếp. Trang điểm đậm một chút, ăn mặc gọn gàng một chút, tóc tai cũng trở nên xinh đẹp hơn một chút là bởi vì sao. Hôm nay chính là ngày trọng đại của nàng với một anh chàng đại gia. Anh ta đúng thật là một người đàn ông khéo lựa chọn, cô gái này chính là một trong những hoa khôi xinh đẹp nhất cái vùng này. Đã vậy, hôm nay khi đám cưới trông nàng lại càng trở nên xinh đẹp hơn hẳn. Vẫn giữ nguyên kiểu tóc và cách trang điểm đó. Nàng đi vào phòng và bắt đầu phục vụ cho chồng mình một đêm động phòng thật sung sướng của hai người.

Khuấy động cái lồn gái cực đẹp biết mấy

Bình thường thì bọn họ chỉ làm tình một cách rất bình thường với nhau, nhưng vì hôm nay là một ngày đặc biệt trọng đại nên nàng cũng dành một món quà đặc biệt cho chồng của mình. Thay vì bước vào phòng BJ rồi làm tình với anh ấy như mọi khi nhưng hôm nay nàng lại chọn cách bằng đầu bằng việc thủ dâm.

Sex Nhật bới móc cái lồn gái không che

Sở dĩ cô nàng muốn làm điều này trước vì cô ấy muốn cho lượng nước dâm thủy trong người mình chảy ra nhiều nhất có thể và cơn ham muốn của nàng cũng nhiều hơn bình thường. Chỉ khi như vậy thì cô nàng mới có thể phục vụ cho chồng mình đêm động phòng thật khoái cảm.

Không chỉ thủ dâm bằng tay, nàng còn được chồng chuẩn bị sẵn một cái máy rung để có thể dễ dàng cảm nhận được cảm giác cực khoái trước khi làm tình. Anh dành tặng cho vợ mình thêm một bộ đồ chơi BDSM để đêm nay nàng có thể thỏa sức dâm dục nhất có thể cùng với cậu em trai của mình. Cùng lúc hai người đàn ông thì có lẽ sẽ khiến nàng vui hơn.

Từ khoá: lồn đẹp
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất