Gái điếm bú cu cực kỳ nhạy cảm

32
0
0

Xem sex gái điếm bú cu XNXX hay quá hấp dẫn. Cái mồm nhỏ bé đó tưởng như chỉ ngậm một chiếc kẹo mút là hết cỡ rồi. Nhưng ai ngờ được cô có thể ngậm tròn cả con cặc đó vào khuôn miệng của mình rồi liên tục vào ra hết sức. Lưỡi cô áp sát vào dọc thân dương vật của anh để nút chặt nó lại mỗi lẫn lên xuống. Đầu cô nhấp nhổm liên hồi ở háng của anh mà chưa muốn dừng lại. Anh để cô toàn quyền xử lý nó.

Cô đùa giỡn vói đầu khấc của anh bằng cái lưỡi nghịch ngợm của mình. Vờn ve nhẹ nhàng qua từng khe nấc nhỏ ở đầu cu của anh. Khi nhập cuộc, cô mút nó đầy chuyên nghiệp. Giống như một cây xúc xích được hâm nóng, miệng cô chính là lò nhiệt đang muốn quay nung chảy món đồ tráng miệng đặc biệt này.

Sex HD gái điếm bú cu không che hay

Khi dương vật anh đã không còn là thứ được chăm sóc nữa, cô bị đẩy xuống giường, cơ thể cô lõa lồ để đón nhận mọi thứ từ anh. Anh đút con cặc đó vào sâu trong cái lồn nhớp nháp của cô mà đẩy hông từng đợt. Cặp mông êm ái đó rung lên bần bật vì cú thúc bạo lực từ anh. Cô rên rỉ thở gấp khi anh mỗi lần đâm vào là tiến vào sâu hơn.

Nuốt lấy sự đau đớn pha lẫn sung sướng tột đỉnh, cô nhắm nghiến đôi mắt của mình lại, giữ cho hơi thở cố bình tĩnh hơn. Anh chả để cô được nghỉ ngơi, cứ thế mà quất cô như một con đĩ thèm thuồng. Hai bầu vú cô cứ thế mà xoay lắc vô định. Anh dồn hết sức bình sinh của mình và vòng nước rút cuối cùng, thúc thẳng như chạm lên tử cung của cô, đụng nát bấy các thớ cơ đang co thắt trong cô. Nước nhày với dịch trắng của anh cùng một lúc bắn ra, trộn lẫn vào nhau như kết tinh của đất trời vậy.

Gái điếm bú cu cực kỳ nhạy cảm

Sex XXX em gái điếm bú cu cực kỳ nhạy cảm phê pha gần chết đi được luôn.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất