Gái dâm thác loạn cùng trai trên tàu điện

131
0
0

Phim sex em gái dâm thác loạn cùng trai quá phê. Mọi chuyện trên chuyến tàu điện hôm nay thật là một trải nghiệm rùng rợn đối với cô. Nếu có thể quay ngược thời gian thì cô ước rằng mình sẽ không lên chuyến tàu đó mà thà đi bộ đến công ty còn hơn. Trần đời bao nhiêu năm đi làm, đây là lần đầu tiên cô bị quấy rối đến muốn phát khóc như vậy. Thân thể ngọc ngà trắng nõn của cô bị một tên lạ mắt biến thái nào đó nhìn chằm chằm.

Gái dâm thác loạn cùng trai trên tàu điện

Nếu như thế thì cô không nói gì nhưng đây hắn ta được nước lấn tới, cho đôi tay bẩn thỉu của mình mà sờ mó thân thể cô hết từ chỗ này sang chỗ khác. Thậm chí hắn ta còn đưa hẳn tay xuống chỗ hạ bộ của cô rồi móc lấy móc để, khiến cho cô phải sướng rên lên nhưng không dám bật thành tiếng. Có lẽ đây là nỗi ô nhục lớn nhất đối với cô.

Sex gái dâm JAV Nhật

Trở về căn nhà của mình, cô bỗng dưng thấy trống trải quá. Ngoài người bạn nói chuyện điệm thoại với cô được một lúc thì chả có ai ở bên cạnh cô lúc này. Nhưng nghĩ đến việc bị quấy rối sáng nay, hắn ta đúng quả là một người tài giỏi biết chơi phụ nữ. Chỉ trong một chuyến tàu điện ngầm mà hắn đã làm cho cô nước nôi lênh láng hết cả ra rồi. Cô thầm nghĩ tới đó thôi mà đã muốn thủ dâm để thỏa mãn cơ thể mình. Đôi tay kéo tuột khuy áo xuống rồi từ từ lần mò mà bóp hai bầu vú tròn đầy căng đét của mình.

Chả để cho núm vú của mình phải chờ đợi hơn nữa, cô đưa tay lên để xoa nắn nó hết sức mình, ngón tay gẩy qua gẩy lại liên hồi khiến hai hạt đậu đó cương cứng lên mạnh mẽ. Đôi mắt cô giờ hơi nhắm hờ hờ đi, hít thở sâu và nhanh hơn nhiều. Đưa bàn tay hư hỏng của mình xuống khu hạ bộ bị quấy rối sáng nay, cô bỗng dưng thấy nhớ tên lạ mặt đó lạ thường. Cô có suy nghĩ muốn được hắn ta làm tới hẳn, phang cô đến nát bấy nhẽ nhẹp nước luôn.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất