Gái công sở thủ dâm quên mất cái quần lót

2.4K
9
5

Trong giờ làm việc mà cô gái công sở này nứng quá, em đành vội vào nhà vệ sinh thủ dâm một lát cho tinh thần thoải mái trước đã. Nhưng khi bước ra em lại để quên cái quần lót làm cho anh bạn cùng phòng nhặt được. Lúc này đã biết em hưng phấn lắm rồi nên đành dụ em địt nhau tiếp. Tất nhiên sau khi thủ dâm trong toilet xong thì kiếm một nơi trú ẩn mới để mây mưa cũng là chuyện bình thường. Việc quan hệ xxx tình dục ở công ty là không nên nhưng lỡ quá rồi thì vẫn làm, dù sao cũng là mối quan hệt bất chính chỉ để cho thoả mãn là được chứ đâu có ngoại tình hay gì cả, tất cả chỉ để thoả mãn bản thân là ok lắm rồi. Dù cho có đi quá giới hạn thì lúc này cũng không thể dừng lại được.

Đó là những thứ tình dục thiếu thốn mà những người phụ nữ trưởng thành như em đây đang rất cần. Hắn ta thật may mắn khi gặp được những cô nàng như vậy nên thoả sức địt tung cái lồn của em cũng là chuyện bình thường và nên làm. Xong chuyện rồi thì cả hai trở nên gần gũi với nhau hơn những lúc ban đầu.

Gái công sở thủ dâm quên mất cái quần lót

Xem phim sex địt gái công sở hấp dẫn không che, hắn luôn trêu ghẹo em quá mức nên đành chấp nhận những lời kêu gọi chịch choạc nhau.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất