Gã trai biến thái lạ thích nút lồn người khác

0
0
0

Anh là một chàng trai thật sự rất đáng thương, tuy đã dành tất cả tình cảm cho bạn gái của mình nhưng vì căn bệnh ung thư quái ác làm anh không thể cùng người yêu mình làm những điều đặc biệt hơn nữa. Dù biết rằng như vậy sẽ làm bản thân cảm thấy khó chịu nhưng Miharu Usa biết anh người yêu của mình đã thật sự cho bản thân mình rất nhiều tình cảm.

Trong một lần đang đi dạo ngoài đường thì bạn gái anh bị một tên lạ mặt đến chọc phá. Anh là một người có bệnh nên không thể nào đứng ra chăm sóc được cho bạn gái của mình. Đúng lúc đó có một anh chàng đến kịp thời giải cứu hai người, đặc biệt hơn nữa khi anh ta chính là người bạn thân trước đây của bạn trai nàng.

Sex XXX gã trai biến thái thích nút lồn người khác

Sau khi được anh ấy giải vây thì bọn họ cùng mua bia và bánh về nhà để ăn mừng cho cuộc gặp gỡ ngày hôm nay. Thấy hai người bọn họ đã ngủ say, chàng trai ấy tính sẽ thưởng thức một chút về thân hình ngon ngọt của cô nàng ấy. Nhưng không may bạn trai nàng tỉnh dậy và đã ngăn cản hành động ấy của anh.

Gã trai biến thái lạ thích nút lồn người khác

Vậy là anh ta chỉ có thể đem ví của nàng về nhà và dụ cho cô ấy đến nhà của mình. Lúc cô ta vừa bước vào nhà thì hắn đã nhanh chóng dùng sức của mình để đè cô gái xinh đẹp ra hãm hiếp. Mặc dù đã kịp thời bấm gọi cho bạn trai nhưng anh ấy lại là một người có sức khỏe không tốt nên không thể đến cứu bạn gái mình kịp lúc. Trong thời gian người yêu đang đến thì nàng đã bị tên đàn ông kia ra sức hiếp dâm thỏa mãn cơn dục vọng mà nàng không thể làm gì được.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất