Em nhân viên bán dâm cho sếp để được thăng tiến

9
0
0

Bộ phim xxx này mang cốt truyện không nổi bật lắm đối với những anh em mê JAV, nhưng điều mà nó nó làm cho anh em cảm thấy thích thú chính là chất lượng của em nữ chính trong phim – Hotaru Nogi. Vẻ ngoài xinh xắn mang cùng với số đo ba vòng căng đét khiến cho dương vật của anh em sẽ cương cứng trong suốt chiều dài của bộ phim nhá !

Em đóng vai là một nhân viên văn phòng xinh xắn, luôn có ý chí vươn lên trong công việc. Vì tiền và danh vọng em có thể đánh đổi bất cứ thứ gì. Vì thế, danh tiếng của nàng đã nhanh chóng đến được tai của lão sếp già, một tên biến thái và cuồng dâm, luôn cảm thấy chán nản người vợ già nua của mình nên hắn luôn muốn tạo cảm giác mới bằng cách tìm kiếm và gạ gẫm các “cỏ non” để mà gặm.

Sex đụ nhau với em nhân viên văn phòng xinh đẹp

Hắn nhanh chóng có được hết thông tin của em gái, tìm mọi cách để gạ địt và rồi hắn nảy ra một ý định lấy lí do là công việc và lời đề nghị không thể nào từ chối, đó là nếu kí được hợp đồng thì em gái sẽ được lên chức và tăng lương để mời em đi du lịch cùng. “Tức cảnh sinh tình” hắn sẽ dể dàng đưa em vài cạm bẩy mà hắn đã đề ra. Xem thêm phim sex lái máy bay 3x cho anh em nào thích thể loại mạnh hơn 😀

Đúng như kế hoạch hắn lấy lí do hết phòng để được ở chung với em gái. Vẻ đẹp và thân hình của em đã khiến hắn không hết “nứng” từ lúc lên xe đến khi vào khách sạn. Tại đây, hắn liên tiếp giở những trò bệnh hoạn và hãm hiếp cô bé. Lợi dụng lúc em ấy đang sơ hở khi đang tắm, hắn lao vào và hiếp dâm em ấy. Vì tương lai và sự nghiệp, em đành phải bán thân. Họ nện nhau từ sáng đến tối, ngày này qua ngày khác trong suốt chuyến đi…

Em nhân viên bán dâm cho sếp để được thăng tiến

Phim JAV cốt truyện hay về em nhân viên bán dâm cho sếp để được thăng tiến. Trong bối cảnh của nàng đây thì đủ điều kiện để làm những việc quá ư là kích dục đó rồi.

Từ khoá: đụ gái xinh
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất