Em gái biến thái thích bú tinh trùng trai

17
0
0

Bộ phim javhd này sẽ mang đến cho anh em một trải nghiệm cực kì mới với nội dung khác biệt hứa hẹn sẽ làm cho anh em cực kì thích thú. Điều khác biệt chính là khác với những bộ khác, trong tập này kẻ đóng vai biến thái thay vì là diễn viên nam thì trái ngược hoàn toàn, đó là một cô gái xinh đẹp mang tên Kanon Kanede.

Mở đầu với một hình ảnh cô gái trẻ đẹp toát lên vẻ thánh thiện của một thiếu nữ tuổi đôi mươi. Nhưng ẩn sâu trong vẻ đẹp ấy là một cô gái mang tính cách bệnh hoạn và dâm đảng. Sở thích của cô là rình rập tất cả những chàng trai đẹp trong khu phố, đợi họ “nện” với người yêu xong sẽ đi lục thùng rác và thu thập bao cao su còn “nòng nọc”. Cô sẽ đem về để uống nó. Nghe có vẻ sẽ khá bệnh hoạn đúng không nào!

Sex gái biến thái bú cu quá hấp dẫn

Rồi vào một ngày cô đã trộm yêu một anh chàng đẹp trai trong xóm. Nhưng tiếc thay anh đã có người yêu. Tuy nhiên điều này lại không làm cho cô bỏ cuộc. Một kế hoạch thông minh đã giúp cho em gái lẻn vào nhà của crush. Cô núp xuống giường đợi anh chàng phang người yêu xong, lúc cô ta về, cô đột nhiên xuất hiện với chiếc điện thoại trên tay kèm với video sex của cặp đôi này. Cô đe doạ anh ta nếu không làm cô thoả mãng thì video này sẽ xuât hiện trên cả nước.

Anh chàng buộc phải làm theo những gì cô bảo. Đã từ lâu cô mới có cảm giác phê pha từ xác thịt đến như vậy. Cô cực kì dâm đãng, biết rất nhiều tư thế từ doggy, 69 đủ các tư thế khiến chàng trai kia cũng không kiềm chế được. Cứ như thế họ như có một cái hẹn, địt nhau từ đến chiều, từ ngày này qua ngày khác.

Em gái biến thái thích bú tinh trùng trai

Phim sex em gái biến thái thích bú nút tinh trùng các kiểu thật đã, ngay cả tinh dịch trong bao cao su em còn nút được nữa là.

Từ khoá: bú tinh trùng
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất