Đụ thư ký xinh đẹp vú to lại rất dâm

7
0
0

Xem sex văn phòng đụ thư ký xinh đẹp XXX không che dâm dục. Hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu với một tập phim với cốt truyện vô cùng huyền thoại: thư kí và giám đốc. Khoan khoan nào, anh em cứ từ từ đừng chuyển tạp vội vì chắc chắn cái click chuột vào phim này của anh em không sai lầm đâu, vì điều tạo nên sự khác biệt và nổi bật cho bộ phim này chính là không chỉ một mà tận hai cô thư kí mang vẻ đẹp chim sa cá lặng chắc chắn không làm cho cây sung anh em rảnh rỗi 1 giây nào đâu nhé.

Yusa Minami và Nana Natsume chính là đôi bạn thân cùng nhau làm việc chung trong một công ty kinh tế. Nhưng khổ thay cả hai đều bị bắt làm chung cho cùng một ông sếp biến thái và dơ bẩn. Nhưng vì cái nghề này được nhiều tiền hơn những công ty khác nên 2 cô gái buộc phải chấp nhận. Hai cô nàng hết lần này đến lần khác bị gã sếp sờ mó, bóp mông bóp vú cùng những hành động đê tiện khác, nhưng hai cô chỉ biết an ủi lẫn nhau và động viên nhau quên đi.

Phim sex văn phòng đụ thư ký xinh đẹp

Rồi một ngày thảm hoạ chập đến, khi lão xếp vừa mới tìm được một công ty đối tác và những bản hợp đồng béo bỡ. Để đạt được nó và chinh phuc những đối tác này thì Mỹ nhân kế là một thượng sách. Hai cô này được ông ép buộc đi tiếp khách. Ban đầu họ phản đối nảy lửa, nhưng những lời mật ngọt thăng chức cũng như hàng đống tiền mà họ có thể nhận được đã khiến 2 em gái hoa mắt.

Đến nơi của những vị đối tác, họ bị đối xử như những con gái gọi, lột đồ và bị bắt làm những hành động đồi bại như buscu, thông dít,… Đến đây cả hai em ấy không còn là một nhân viên trong sáng nữa mà đã trở thành 2 con phò chính hiệu chạy theo đồng tiền.

Đụ thư ký xinh đẹp vú to lại rất dâm

Phim sex đụ thư ký xinh đẹp vú to dâm đảng quá thích thú các thứ.

Từ khoá: sex vú to
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất