Đụ gái vú khủng JAV to bự quá đã

35
0
0

Xem sex xxx gái gọi đụ phập cô nàng vú to quá đã luôn. Tôi hiện tại đang là sinh viên đại học tại một ngôi trường tại trung tâm thành phố Osaka. Do chỉ là một sinh viên nghèo xa bố xa mẹ từ quê lên, củng chẳng có nhiều tiền, tôi chỉ biết xin ở tạm vào nhà người quen tại thành phố, đó là dì vuat mình. Từ đây những rắc rối bắt đầu ập tới.

Nhà dì tôi gồm 3 người. Vợ chồng dì và một người con gái. Nếu chỉ có như vậy thôi thì cũng chẳng có gì để nói. Nhưng cô em họ tôi (xưng rm vì nó nhỏ hơn) lại là một cực kì dâm đãng. Tôi nói như vậy là vì em nó có hàng tá thú vui và hành động không giống ai. Thật sự, chỉ cần nhìn nó là biết em đang crush tôi ngay. Nó luôn tạo cho tôi sự chú ý, và cố tình that rông, không mặt áo ngực để gạ địt tôi. Nhưng bản thân còn phải lo học để kiếm tiền nên tôi cũng không quan tâm lắm.

Sex đụ gái vú khủng JAV quá ư phấn khích

Càng ngày càng ngày nó càng cố tình làm những hành động lố lăn như thủ dâm mà không đóng cửa, lén nhìn trộm tôi tắm và thường xuyên thoả thân sau khi tắm xong. Và điều tồi tệ là, ngày qua ngày, dường như tôi đã thích em nó. Tôi càng để ý cặp vú nõn nà của em nó hơn. Cho đến một ngày, khi không còn cầm cự được nữa tôi bèn cuốn theo chiều gió. Lợi dụng lúc em ấy đang thoả thân, tôi chạy lại khoá tay và ôm em tới tấp. Tôi biết chắc chắn rằng em thích nhưng chỉ vì giữ lại chút sĩ diện nên em la cho có. Những tiếng rên của em càng làm cho tôi sung sức. Và từ đó mối tình vụng trộm của tôi và cô em gái dâm đãng vú to của tôi bắt đầu từ đêm hôm ấy.

Đụ gái vú khủng JAV to bự quá đã

Phim sex đụ gái vú khủng JAV quá hot đã gì đâu luôn ấy.

Từ khoá: sex vú to
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất