Đụ cô giúp việc dâm đảng ngã nghiêng

19
0
0

Chika Sugiyama là một cô nàng giúp việc trẻ tuổi, xinh đẹp và gợi cảm với 2 cặp vú khủng. Chính vì vậy mà nàng ta dễ dàng lọt vào mắt xanh của anh chủ nhà hư hỏng. Như nhiều lần vụng trộm trước, em gái nằm ra, 2 tay chàng trai bóp vú như vắt cục bột mì. Chàng đưa lưỡi liếm nách, liếm vú, cho tay xuống kéo chiếc quần lót bám chặt vào lồn cô gái. Rồi anh ấy thọc 2 ngón tay tay vào âm hộ đã nứng. Chàng trai cởi hết áo quần, đưa cái cặc đã cương cứng cho chạm vô đầu ti nàng kích thích.

Sex hay đụ cô giúp việc quá hưng phấn

Đã đến lúc cho cái chim hư hỏng này vào trong cô nàng làm em ấy thích tới bến thôi. Chàng đút chim vô đụ, 2 chân cô gái co lên cặp lấy mông chàng trai. Sau đó họ đổi tư thế, cô gái nằm trên người chàng trai, cà cà lồn rồi đút chim vô. Và cô gái nằm xuống, chổng mông lên để chàng trai thọc vô từ phía sau. Sán hôm sau khi cô gái đang lau bàn, chàng trai đến. Chàng trai trật chim ra cho cô gái mút. Chim cà vào khe vú nóng bỏng.

Đụ cô giúp việc dâm đảng ngã nghiêng

Sex XXX đụ cô giúp việc dâm đảng thích đụ nhau phê pha mọi thứ.

Hai người lên giường, chàng trai nằm ra để bạn tình liếm láp tai, bú cặc đê mê từ trên xuống dưới. Sau đó cô gái vứt bỏ hết đồ và chịch chàng trai từ tư thế ngồi bên trên. Cô gái quay đầu về phía sau bú cặc chàng trai và anh ấy bú lồn cô đầy thích thú. Anh ấy banh lồn bạn gái, mút lấy mút để khoái chí. Họ đổi tư thế liên tục để cảnh yêu lúc ào cũng nóng bỏng. Khi thì nàng đụ chàng từ phía trên, khi thì chàng đụ nàng, lúc lại nằm tư thế úp thì- đụ nhẹ nhàng từ phía sau. Trong không gian tĩnh mịch, chỉ có 2 con người trần truồng với dục vọng và cảm giác hưng phấn.

Từ khoá: móc lồn gái
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất