Địt người mẫu Nhật chụp ảnh sexy

6
0
0

Xem sex nhật địt người mẫu xinh tươi không che. Từ sau lần làm quen đầy nhiệt tình lần trước, cô đã có mối quan hệ mới với anh thợ chụp ảnh của mình. Thật sự từ lần làm tình tại studio trước đó, bồ đồ lưới màu tím đã làm nóng cả thân thể anh, chỉ tiếc là nếu không phải cái tàu đầu hỏa thì anh đã phun hết hơi nước của mình ra rồi. Nhìn cảnh đó sao mà anh có thể kiềm chế được bản thân của mình được chứ. Cái thân thể hoàn hào không tì vết đó cứ ưỡn ẹo tạo dáng gợi tình đến vậy cơ mà. Chưa nói đến khuôn mặt xinh xắn kèm theo máu tóc đen dài óng như một điểm chết người thứ hai. Bởi vậy lần này, anh hẹn cô sẽ đi nhà nghỉ cùng mình.

Cô đã luôn sẵn sàng khi muốn đi lên đỉnh cùng anh dù nó có gian khó đến đâu. Cô nàng đã khỏa thân sẵn để đợi anh. Khi tiến vào trong thấy nàng thơ của mình, anh đã vô cùng sung sướng như đã tìm thấy thiên thần hộ mệnh vậy. Anh đưa cô vào nụ hôn cháy bỏng nhưng cũng đầy mật ngọt.

Phim địt người mẫu Nhật quá hưng phấn

Chiếc lưỡi quấn lấy cô như con vật bắt được mồi, chả chịu buông bỏ. Từ từ dê cái miệng của mình xuống bầu ngực hấp dẫn bến dưới, anh nút chặt hết cỡ đến quầng núm đang cứng dần lên vì bị kích thích. Một tay còn lại của anh đang chào hỏi nơi hạ hộ ấm nóng kia hết mực, đưa ra vào từ mép trái sang mép phải.

Anh đưa miệng của mình xuống dưới đấy, trực tiếp hôn lấy nó rồi đưa lưỡi của mình vào trong mà thậm thụt mạnh mẽ khiến cô rùng cả cơ thể. Đẩy qua đẩy lại liên hồi một lúc để khi nước đã trào ra hết sức thì ngón tay của anh có thể dễ ràng vào trong. Anh kéo đút thật sâu vào trong rồi tìm điểm G của cô cứ thế mà ấn thật mạnh, ngọ nguậy hết sức để kích thích hết dây thần kinh kể cả nhỏ nhất bên dưới cô. Đôi mắt cô mờ như chỉ thấy mây mù đang phủ lên trên mà thôi.

Địt người mẫu Nhật chụp ảnh sexy

Phim sex hay địt người mẫu Nhật Bản chụp ảnh vô cùng sexy gây cấn.

Từ khoá: bú cusex top
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất