Chồng dẫn vợ đi khám thai và bị bác sỹ đụ

5.2K
13
11

Phim sex cốt truyện li kỳ về anh chồng dẫn vợ đi khám thai và tất nhiên ở nơi phòng khám này thì cái lúc mà thằng chồng đi ra ngoài và cô vợ ở bên trong bị đụ tơi tả đến nỗi hắn cũng chẳng biết. Em nằm yên ở đó và cứ nghe lời theo vị bác sỹ dâm đảng này, chiếc vải màu trắng đã chắn ngang, cô gái không thấy gì bên dưới cả. Tưởng rằng một dụng cụ máy móc gì đó đang chui vào bên trong lồn nhưng sao nó lại sướng như vậy, ban đầu em có thấy hơi lo lắng. Đến lúc cảm giác được đó là dương vật của hắn ta thì em hớt hải bàng hoàng như muốn la lên. Nhưng trong đầu lúc này cũng có một cái gì đó sung sướng lắm nên vẫn giữ nguyên tình trạng như thế. Sau cái lần đi khám, cả hai có tình ấy lẫn nhau.

Vợ bị bác sỹ đụ trong phòng khám

Đến những lúc thằng chồng vắng nhà đi làm, cơn thú tính em đã nổi lên và cô đã chủ động đi tìm hắn để giải khuây cái lồn đang ngứa ngáy bên trong. Cái lúc này đây cũng chính là thời gian mà âm đạo run lên dữ dội. Một làn sống khoái lạc, những cú đập mông từ phía sau bắt đầu nổi lên. Những kinh nghiệm quá báu đó là một thứ luôn luôn ghi nhớ tỏng lòng em, dù mọi chuyện có ra làm sao thì thật sự việc làm tình với anh bác sỹ và ngoại tình với hắn thật phiêu diêu.

Chồng dẫn vợ đi khám thai và bị bác sỹ đụ

Cái tình cảnh ngoại tình của người vợ đã mang bầu này thì cái nước lồn bên dưới chảy ra nhiều lắm. Thời điểm nứng hưng phấn này thì có lẽ anh em đã biết được ra sao rồi đấy. Cái núm vú bị kích thích tột bật lên từng ngày. Dù rằng đó là thứ mà ta không bao giờ nhịn được.

Một bộ phim sex gây cấn vợ ngoại tình và đụ nhau với bác sỹ lúc mang bầu là một câu chuyện kích dục mà anh em sẽ được xem sau đây. Một người vợ trẻ thích những thách thức lớn lao nhất mà ta thường hay cảm nhận về nỗi đau ấy.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất