Chơi vợ của thằng bạn thân vú đẹp tròn trịa

56
0
0

Xem sex jav dem đụ địt vợ thằng bạn không che. Tôi và người bạn của mình đang làm việc chung tại một công ty. Biết nhau từ rất lâu vì thế tôi và anh chàng đã trở thành anh em chí cốt từ khi mới vào công ty. Câu chuyện bắt đầu bạn tôi quyết định rời bỏ cuộc sống độc thân mà lên xe hoa. Một thời gian sau khi lấy vợ, bạn tôi mời về nhà nhậu. Ở đây, tôi được trò chuyện cùng với vợ của nó – Satomi Usui. Nhìn gần mới thấy được, em ấy quả thật rất đẹp, nét dịu dàng và thuỳ mị cùng thân hình chuẩn như người mẫu thì cũng dễ hiểu vì sao thằng bạn tôi lại mê nó.

Nhậu được một lúc thì thằng bạn tôi say mèm. Nó nằm xuống và ngủ say như Vì thế tôi có cơ hội được trò chuyện với em gái này. Cô tâm sự, buồn tuổi vì bạn tôi thật ra bị yếu sinh lí, thể lực không xung mảng vì thế nên không thể phục vụ được hết nhu cầu của cô.

Xem sex chơi vợ của thằng bạn thân vú đẹp quá nóng hổi

Nói rồi cô mon men lại gần và áp cặp ngực nóng hổi lên vai tôi. Lúc đó hoảng sợ định đẩy cô ấy ra, nhưng vì không thể nào cưỡng lại được vẻ đẹp của cô ấy nên tôi đã để nó diễn ra tiếp. Chúng tôi đã hôn nhau, mò mẫm khắp người tôi khiến tôi tê hết cả người. Tự cảm thấy bản thân mình có lỗi nhưng cũng mặc kệ vì tình huống này chẳng khác nào “mỡ treo miệng mèo”. Tôi và em sau đó đã địt nhau.

Ngày hôm sau, em nhắn tin bảo chồng đã ra ngoài và em đang ở nhà một mình. Tôi vứt bỏ công việc, lao đến nhà em để được thoả mãn cơn thèm muống xác thịt của cô vợ nóng bỏng này. Mối tình của chúng tôi cúe thế mà tiếp diễn. Cũng chẳng thể nào trách được, có trách là trách thằng bạn kém cỏi của tôi.

Chơi vợ của thằng bạn thân vú đẹp tròn trịa

Xem sex HD chơi vợ của thằng bạn thân quá hấp dẫn về cặp vú lúc nào cũng ú na ú nần của em. Nói chung nàng là một người có sức sống mãnh liệt nhất trong lúc này/

Từ khoá: sex vú đẹp
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất