Bú lồn gái xinh nước nhiều ngon hấp dẫn

30
0
0

Tôi vừa tốt nghiệp đại học và được nhận vào một công ty để làm việc, vì thế tôi phải chuyển lên thành phố để sinh sống. Tại đây tôi được một cô bạn từ thời còn học cấp ba tên là Nana Kamiyama mời ở chung để trang trải tiền nhà và cho đỡ cô đơn. Tôi cũng vui vẻ thôi vì dù sao ngày xưa tôi với nó cũng rất thân.

Thời gian đầu mọi thứ diễn ra rất bình thường, tôi và cô ấy đều đi tập trung vào việc làm. Nhưng rồi đến một ngày nọ, sau khi tôi đi vào phòng thì thấy trong phòng bạn mình toàn là món đồ ấu trĩ. Đồ chơi tình dục, sách báo khiêu dâm và tranh truyện đồi truỵ chất hàng đống trong phòng. Những thể loại thuốc kích dục liên quan đến sex cô đều có. Ban đầu tôi khá hoảng sợ, nhưng mau chóng tôi lấy lại bình tình vì đây là sở thích của bạn ấy nên mình cần tôn trọng. Vậy là tôi bước ra và lặng lẽ ra ngoài.

Sex Hd bú lồn gái xinh không che

Ngày hôm sau tôi đi vệ sinh thì chợt nghe có tiếng vọng ra từ trong phòng. Tôi nhẹ nhàng ti hí mở cách cửa thì thấy bạn mình đang thủ dâm trong phòng. Lần đầu tiên tôi mới được ngắm body của cô ấy. Tôi không ngờ là cô ấy lại có một body ngon đến như vậy. Tôi bất ngờ và chăm chú nhìn lén cô.

Bú lồn gái xinh nước nhiều ngon hấp dẫn

Có lẽ tôi đã chết mê người bạn của mình rồi. Cô ấy thủ dâm, nước bắn đầy ra khỏi sàn nhưng dường như những thứ ấy không thể thoả mãn được cô. Tôi mạnh dạng bước vào, đè cô xuống hôn em ấy. Bạn tôi ban đầu hết hồn nhưng có lẽ cô ấy cũng thầm thích tôi nên sau đó đã im lặng và hợp tác. cả hai sau đó đã phang nhau, và khi tình bạn trở thành tình dục thì đó thật sự là một điều tuyệt vời…

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất