Bố dượng nứng cặc khi thấy con dâu hở vếu

137
1
1

Xem sex loạn luân bố chồng con dâu địt nhau quá phê. Rika Omi là một người vợ hiện và con dâu hiếu thảo. Cô luôn chăm sóc cả gia đình chồng như nhà mẹ đẻ của mình vậy. Cô luôn thánh thiện từ sâu trong tâm hồn mình cho đến dáng vẻ bên ngoài. Nhưng chỉ duy nhất có một điều là chồng cô chưa bao giờ làm cô được thỏa mãn về vấn đề tình dục cả. Cho dù anh rất yêu cô nhưng nhiều lần anh toàn lảng tránh chuyện yêu vì mệt mỏi. Chính sự thờ ơ của anh đã tiếp tay cho cô đến với bố chồng của mình.

Một lần khi thấy bố chồng mình đang tắm trong phòng, cô thấy con cặc của ông dài và to biết bao. Cô thèm thuồng nó như đã bị bỏ đói lâu ngày. Lấy cớ vào cọ lưng giúp bố, cô xin phép vào nhà tắm để tiếp cận con cu của ông. Lấy xà phòng xoa kín lưng trần của ông, mỗi lần tay cô chạm vào thì con cu của ông lại cứng hơn bao giờ hết. Cô xả nước cho ông mà cái áo sơ mi mỏng tanh của cô cũng sũng nước. Hai đầu nhũ cứ lấp ló mà thoắt ẩn thoắt hiện trước mặt ông bố chồng.

Sex loạn luân bố dượng đụ con dâu

Bố dượng nứng cặc khi thấy con dâu hở vếu

Thưởng thức cảnh đụ gái nhật phê gần chết khỏi nói đi đâu được luôn.

Chẳng biến là vô tình hay cố ý, ông để con dâu mình rửa ráy cả dương vật cho mình. Ông chẳng rời cặp mặt khỏi đôi bầu ngực to bự đó, tay liền đưa lên áp sát vào chúng. Ông từ từ mà mân mê mát xa nó lấy được, đầu nhũ hoa được ngón tay ông chăm sóc đặc biệt, di di xoay tròn mà liên tục không ngừng nghỉ. Ông dần đưa một tay xuống bên dưới hạ bộ nóng hổi của cô con dâu, tìm đến đúng đầu hột le mà ấn mạnh để kích thích nó. Hông cô cứ vậy mà co giật theo từng nhịp ông di chuyển. Cô cởi lố áo sơ mi của mình ra, ép chặt lấy cây hàng nóng bự của ông bố bằng ngực mình mà sục lên xuống mạnh bạo. Hai đầu vú cô liên tục cọ sát vào dọc thân mình dương vật của ông. Cứ vậy mà ông phọt ra hết đống tinh dịch lên đầu nhũ của cô.

Từ khoá: gái vú đẹp
Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất