Anh thợ chụp ảnh địt em người mẫu luôn

4
0
0

Runa Hinata thuê đến nhà mình một anh thợ chụp ảnh với hi vọng sẽ chụp được một bộ ảnh ưng ý để dùng nó đi gạ gẫm những lão đại gia trên mạng. Anh ta đúng là một người thật sự rất nhiệt tình và có tâm với nghề. Mặc dù trước mặt mình là một cô gái xinh đẹp với thân hình vô cùng quyến rũ trong bộ đồ không thể nào gợi cảm hơn nhưng chàng trai vẫn chú tâm vào công việc chụp ảnh mà không quan tâm quá nhiều về cô nàng ấy.

Sau một thời gian dài làm việc thì bộ ảnh cũng đã được hoàn thành, dự định sẽ nhận thanh toán xong thì sẽ ra về nhưng anh lại càng bất ngờ hơn khi cô nàng nói rằng mình không hề có tiền để có thể chi trả được cho điều ấy. Cố gắng suốt cả buổi sáng nhưng lại nhận được một câu nói thẳng thắn như vậy làm anh ấy thật sự cảm thấy rất bực mình. Biết rằng giờ đây không thể làm gì được nữa, cho dù có đánh đập thì cô ta cũng không thể chi trả được số tiền mà nàng đã thuê anh cho buổi chụp hình ngày hôm nay.

Sex hay không che địt em người mẫu chân dài

Anh thợ chụp ảnh địt em người mẫu luôn

Ngồi xuống bình tĩnh, chàng thợ chụp ảnh muốn nghe xem nàng sẽ làm thế nào để có xử lý được việc này cho anh. Thật sự thì giờ đây cô ấy không còn thứ gì có thể thế chấp cho anh thay cho việc gửi tiền, để xử lý việc này thì nàng chỉ có thể dùng cơ thể của mình phục vụ cho anh thật tốt với hi vọng rằng anh sẽ đồng ý việc đó. Biết cô gái ấy thật sự không thể chi trả được nên chàng thợ chụp ảnh đành ngậm ngùi để cô ta phục vụ cho mình thay cho việc trả tiền chụp ảnh như đã thỏa thuận.

Web phim sex người lớn cập nhật nội dung hot nhất